Dịch vụ vệ sinh

Cập nhật: 06/12/2018
Để góp phần làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng cũng như nơi làm việc thì thảm trang trí luôn là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Thảm trang trí tương đối khó chăm sóc. Với việc am hiểu về chất liệu thảm cũng như điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam để luôn đề ra các phương pháp giặt thảm hiệu quả  nhất, vừa làm sạch mềm mịn vừa giữ lai màu sắc nguyên thuỷ cho thảm mà không gây mùi khó chịu.
Cập nhật: 06/12/2018
Đến với dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi, quí khách sẽ có sự trải nghiệm thú vị về 1 dịch vụ giăt ghế văn phòng chuyên nghiệp thực thụ.
Cập nhật: 06/12/2018
Với dịch vụ giặt ghế nội thất gia đình, văn phòng của chúng tôi các bạn hoàn toàn an tâm, ghế không để lại mùi hôi. khô nhanh. luôn thơm mát. đặc biệt chúng chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế xe hơi đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày một phát triển.
Cập nhật: 06/12/2018
Giặt ghế sofa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội  của công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội Capital là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà công ty mang tới luôn làm hài lòng khách hàng.Mỗi khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận về cho mình bộ ghế sofa đẹp như mới,chất lượng mà giá thành giặt ghế lại rẻ nhất trên thị trường.